• Bài giảng Thương mại điện tử: Chương 2 - Trần Sơn Hải, Phạm Thị Vương

  Bài giảng Thương mại điện tử: Chương 2 - Trần Sơn Hải, Phạm Thị Vương

  Dưới đây là bài giảng Thương mại điện tử: Chương 2 - Mô hình kinh doanh EC. Mời các bạn tham khảo bài giảng để hiểu rõ hơn về thị trường điện tử (giới thiệu, thành phần trong thị trường, phân loại thị trường, môi giới trong EC, cơ chế hoạt động); mô hình B2C; mô hình B2B.

   107 p cit 15/05/2016 194 2

 • Bài giảng Pháp luật về thương mại điện tử: Chương 1 - TS. Trần Hoàng Nga

  Bài giảng Pháp luật về thương mại điện tử: Chương 1 - TS. Trần Hoàng Nga

  Chương 1 cuả bài giảng Pháp luật về thương mại điện tử (TMĐT) trình bày khái quát về thương mại điện tử và pháp luật điều chỉnh. Chương này gồm có các nội dung cụ thể như: Khái niệm, đặc điểm TMĐT; các hình thức TMĐT; lịch sử hình thành của pháp luật điều chỉnh TMĐT; điều chỉnh pháp luật đối với TMĐT. Mời bạn cùng tham khảo.

   31 p cit 15/05/2016 160 2

 • Chuyên đề thương mại điện tử: Thị trường điện tử E- market

  Chuyên đề thương mại điện tử: Thị trường điện tử E- market

  Chuyên đề thương mại điện tử: Thị trường điện tử E- market giới giới thiệu các nội dung: định nghĩa – chức năng, các thành phần của thị trường, phân loại thị trường, môi giới điện tử, cơ chế hoạt động. Đây là tài liệu tham khảo dành cho sinh viên ngành Kinh doanh - marketing.

   50 p cit 25/05/2016 137 2

 • Chuyên đề thương mại điện tử: Bảo mật trong EC

  Chuyên đề thương mại điện tử: Bảo mật trong EC

  Chuyên đề thương mại điện tử: Bảo mật trong EC trình bày các nội dung: giới thiệu, các vấn đề bảo mật trong EC, các loại hình tấn công, một số mối đe dọa đến hệ thống EC, chính sách bảo vệ. Đây là tài liệu tham khảo dành cho sinh viên ngành Kinh doanh - marketing.

   39 p cit 25/05/2016 143 2

 • Bài giảng Thương mại điện tử: Chương 9 - Nguyễn Đức Cương

  Bài giảng Thương mại điện tử: Chương 9 - Nguyễn Đức Cương

  Mời các bạn tham khảo bài giảng Thương mại điện tử: Chương 9 do Nguyễn Đức Cương biên soạn để nắm bắt những kiến thức về rủi ro trong thương mại điện tử (khái niệm, một số rủi ro thường gặp, phòng tránh rủi ro). Bài giảng phục vụ cho các bạn quan tâm tới lĩnh vực Thương mại điện tử.

   33 p cit 15/05/2016 133 2

 • Bài giảng Marketing địa phương: Quản lý nhãn hiệu

  Bài giảng Marketing địa phương: Quản lý nhãn hiệu

  Mục tiêu của bài giảng này là giúp người học hiểu được bản chất của các nhãn hiệu và chức năng của chúng đối với cả người mua lẫn người bán, hiểu được hai khái niệm khác nhau về vốn nhãn hiệu (brand equity) – tổ chức và khách hàng – và những phương pháp đo lường chúng, kiểm định sự lành mạnh của nhãn hiệu, nắm được những khác...

   41 p cit 25/05/2016 104 2

 • Bài giảng Chương 6: Chữ ký điện tử

  Bài giảng Chương 6: Chữ ký điện tử

  Bài giảng Chương 6: Chữ ký điện tử bao gồm những nội dung về mục tiêu của chữ ký điện tử, khái niệm cơ bản của chữ ký điện tử, một số lưu ý trong chữ ký điện tử. Mời các bạn tham khảo, với các bạn quan tâm tới lĩnh vực này thì đây là tài liệu hữu ích.

   20 p cit 15/05/2016 196 2

 • Bài giảng Hậu cần thương mại điện tử: Chương 5 - GV. Lục Thị Thu Hường

  Bài giảng Hậu cần thương mại điện tử: Chương 5 - GV. Lục Thị Thu Hường

  Chương 5 Chiến lược hậu cần thương mại điện tử thuộc bài giảng hậu cần thương mại điện tử, cùng nắm kiến thức trong chương này thông qua việc tìm hiểu các nội dung chính sau: xây dựng chiến lược hậu cần thương mại điện tử, thuê ngoài dịch vụ hậu cần, hậu cần ngược, tổ chức và kiểm soát hoạt đồng hậu cần.

   34 p cit 15/05/2016 155 2

 • Bài giảng Chữ ký số, chứng thực thư số VNPT - CA và ứng dụng trong giao địch điện tử - Lạ Thế Hưng

  Bài giảng Chữ ký số, chứng thực thư số VNPT - CA và ứng dụng trong giao địch điện tử - Lạ Thế Hưng

  Bài giảng Chữ ký số, chứng thực thư số VNPT - CA và ứng dụng trong giao địch điện tử giới thiệu tới các bạn về tổng quan về chữ ký số; một số ứng dụng chữ ký số trong chính phủ điện tử và thương mại điện tử; ứng dụng chữ ký số. Mời các bạn tham khảo bài giảng để bổ sung thêm kiến thức trong lĩnh vực này.

   12 p cit 25/05/2016 138 2

 • Bài giảng Hợp đồng điện tử - Ths.Nguyễn Văn Thoan

  Bài giảng Hợp đồng điện tử - Ths.Nguyễn Văn Thoan

  Bài giảng Hợp đồng điện tử do Ths.Nguyễn Văn Thoan biên soạn, sẽ giới thiệu đến người học nội dung kiến thức về: Tổng  quan về hợp đồng điện tử, một số hợp đồng điện tử phổ biến, áp dụng chữ ký số vào hợp đồng điện tử, một số điểm cần lưu ý khi sử dụng hợp đồng thương mại điện tử.

   59 p cit 25/05/2016 171 2

 • Bài giảng Hậu cần thương mại điện tử: Chương 3 - GV. Lục Thị Thu Hường

  Bài giảng Hậu cần thương mại điện tử: Chương 3 - GV. Lục Thị Thu Hường

  Chương 3 Hậu cần đầu ra trong thương mại điện tử thuộc bài giảng hậu cần thương mại điện tử, cùng nắm kiến thức chương này thông qua việc tìm hiểu các nội dung sau: khái quát về hậu cần đầu ra trong thương mại điện tử, xử lý đơn đặt hàng trong thương mại điện tử, quản trị vận chuyển hàng hóa trong thương mại điện tử.

   49 p cit 11/12/2014 176 2

 • Bài giảng Thương mại điện tử: Chapter 4 - ThS. Nguyễn Thị Khánh Chi

  Bài giảng Thương mại điện tử: Chapter 4 - ThS. Nguyễn Thị Khánh Chi

  Bài giảng Thương mại điện tử: Chapter 4 trình bày các kiến thức về hợp đồng điện tử như những vấn đề chung về hợp đồng điện tử, phân loại hợp đồng điện tử, ký kết và thực hiện hợp đồng điện tử.

   121 p cit 08/07/2014 161 2

Hướng dẫn khai thác thư viện số