click for full size
Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đại học Đà Nẵng lần thứ IV, nhiệm kỳ 2012 – 2017, hướng đến Đại hội Đoàn Thành phố lần thứ XVII và Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X, đặc biệt hưởng ứng năm An toàn giao thông quốc gia 2012, Đoàn Thanh niên Đại học Đà Nẵng phối hợp cùng Công ty Yamaha Việt Nam tổ chức chương trình: “Sinh viên Đại học Đà Nẵng với An toàn giao thông”. 


Thông qua các nội dung được tập huấn tại buổi lễ phát động sinh viên ĐH Đà Nẵng với an toàn giao thông sáng ngày 19.5, các bạn đoàn viên thanh niên sẽ được huấn luyện thực tế các kỹ năng lái xe an toàn và cùng tham gia các hoạt động văn hóa, thể thao sôi nổi tại hội trại ”Sinh viên với văn hóa giao thông” được tổ chức hai ngày 19-20/5 ở Công viên 29/3Hội trại được tổ chức với sự tham gia của hàng ngàn sinh viên đến từ các trường thành viên ĐHĐN với các trò chơi lớn như: đồng diễn Semaphore, múa hát tập thể, chạy trò chơi lớn, nhảy dân vũ, thi tài năng sinh viên, trò chơi vận động, thi văn nghệ Lời ca dâng Bác, thi lái xe an toàn,…… Điểm đặc biệt của hội trại này là tấm băng rôn dài 500m đang được triển khai đến các trường để thu thập 50.000 chữ ký đã tạo hiệu ứng tuyên truyền về an toàn giao thông rất rõ nét. Đây là cơ hội để các bạn sinh viên ĐHĐN nói riêng và các bạn sinh viên CIT nói riêng trao dồi thêm kiến thức và kĩ năng laí xe an toàn, kĩ năng sống tập thể, cần thiết trong công tác đoàn kết và tập hợp thanh niên.
 

Hội trại lần này, các bạn sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin thể hiện hết mình, chơi hết mình, cống hiến hết mình, một tinh thần tập thể cao, một không khí sôi nổi và rất “sinh viên”. Và với ngọn lửa nhiệt huyết đó, chúng ta đã giành được: giải Nhất nội dung thi Múa hát tập thể, giải Nhì các nội dung Trò chơi lớn, Kỹ thuật lều trại, Đồng diễn Semafore, giải Ba các nội dung Trò chơi nhỏ, Tài năng sinh viên.
 


Kết quả chung cuộc, CIT đã xuất sắc dành giải nhì toàn đoàn và được một TIVI 32inches, cờ và bằng khen của ĐHĐN và công ty TNHH Yamaha.
 

“Cháy” hết mình đến giây phút cuối cùng, sinh viên CIT đã thể hiện một bầu nhiệt huyết, một không khí hào hùng, một tinh thần đoàn kết làm tan đi cái nắng oi bức chói chang, inh ỏi của mùa hè. Một hội trại đáng nhớ và mãi không quên với đại gia đình CIT.