click for full size
          Sáng ngày 9/5/2012, Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin – Đại học Đà Nẵng long trọng tổ chức Lễ công bố các Quyết định của Giám đốc Đại học Đà Nẵng về việc thành lập các Phòng Đào tạo & Nghiên cứu Khoa học, Phòng Công tác Sinh viên, Khoa Công nghệ Thông tin, Khoa Hệ thống Thông tin Kinh tế,  và các Quyết định bổ nhiệm Trưởng Phòng, Trưởng Khoa.
 
          Đến dự buổi lễ quan trọng này, về phía lãnh đạo Đại Học Đà Nẵng có PGS.TS  Đoàn Quang Vinh – Phó Giám đốc Đại Học Đà Nẵng, PGS.TS Tăng Tấn Chiến – Trưởng Ban Tổ chức Cán bộ, ThS.Nguyễn Thị Kim Bình – Chánh VP Đảng ủy ĐHĐN, ThS.Trần Hữu Phúc – Chánh VP ĐHĐN. Tham dự buổi lễ còn có sự hiện diện đông đủ của Ban Giám hiệu, lãnh đạo các Phòng chức năng, các Khoa, các cán bộ giảng dạy và hơn 150 sinh viên của Trường Cao Đẳng Công nghệ Thông tin.
 
           PGS.TS Tăng Tấn Chiến – Trưởng Ban Tổ chức Cán bộ Đại Học Đà Nẵng đọc các Quyết định thành lập và các Quyết định bổ nhiệm, PGS. TS Đoàn Quang Vinh – Phó Giám Đốc Đại Học Đà Nẵng trao các Quyết định thành lập Phòng, Khoa và các quyết định bổ nhiệm.
                      
PGS.TS Tăng Tấn Chiến công bố các Quyết định
 
PGS.TS Đoàn Quang Vinh - Phó Giám đốc ĐHĐN trao các Quyết định
 
             Việc thành lập các Phòng ĐT & NCKH và Phòng CTSV (tách ra từ Phòng ĐT & CTSV trước đây), Khoa Công nghệ Thông tin, Khoa Hệ thống Thông tin Kinh tế (tiền thân là Bộ môn Tin học và Bộ môn Kế toán Tin học), là một bước ngoặt rất quan trọng trong quá trình phát triển của nhà trường về quy mô và bộ máy tổ chức. Nhiệm vụ, chức năng của các Phòng, Khoa sẽ được mở rộng; Theo đó, những yêu cầu về đào tạo đội ngũ cán bộ quản lý tại từng đơn vị chức năng sẽ cấp thiết hơn.
 
             Tại buổi lễ, các Quyết định bổ nhiệm Trưởng Phòng, Trưởng Khoa cũng được công bố, cụ thể:
 
Trưởng Phòng Đào Tạo & Nghiên cứu Khoa học : ThS.Trần Đình Sơn
Trưởng Phòng Công tác Sinh viên:                            ThS.Đinh Thị Mỹ Hạnh
Trưởng Khoa Công nghệ Thông tin:                           TS.Lê Minh Thái
Trưởng Khoa Hệ thống Thông tin Kinh tế:                 ThS.Trần Thị Mỹ Châu
 
           Thay mặt lãnh đạo Đại học Đà Nẵng, PGS.TS Đoàn Quang Vinh, Phó Giám đốc ĐHĐN đã có ý kiến phát biểu với cán bộ, sinh viên nhà trường. TS.Trần Tấn Vinh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin cũng có phát biểu bày tỏ niềm vui và cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của lãnh đạo Đảng Ủy, Ban Giám đốc và lãnh đạo các Ban chức năng của Đại học Đà Nẵng trong thời gian qua đối với sự phát triển mọi mặt của nhà trường. TS.Trần Tấn Vinh cũng gửi gắm niềm tin và kỳ vọng đối với đội ngũ cán bộ quản lý mới được bổ nhiệm.
 
TS. Trần Tấn Vinh - Hiệu Trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ
 
            Thay mặt cho các đồng chí  mới được bổ nhiệm, ThS. Đinh Thị Mỹ Hạnh đã có những lời phát biểu cảm ơn đến lãnh đạo Đại học Đà Nẵng và Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin, đến tập thể cán bộ giảng viên nhà trường đã tin tưởng, tín nhiệm bầu vào các vị trí quản lý và hứa quyết tâm thực hiện tốt nhất những nhiệm vụ được giao.